HỌC BỔNG CHUYÊN CẦN TẠI CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ

Thứ ba - 17/07/2018 10:03 1.701 0
Tại các trường Nhật Ngữ mà công ty cổ phần Dmack liên kết, có học bổng chuyên cần dành cho học sinh các khóa của nhà trường. Học bổng này được trao vào cuối mỗi kỳ học cho các bạn dành được học bổng.
HỌC BỔNG CHUYÊN CẦN TẠI CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ
Tại các trường Nhật Ngữ mà công ty cổ phần Dmack liên kết, có học bổng chuyên cần dành cho học sinh các khóa của nhà trường. Học bổng này được trao vào cuối mỗi kỳ học cho các bạn dành được học bổng. Tổng trị giá học bổng 100 triệu đồng/ 1 năm. Đối tượng là du học sinh có thành tích lên lớp 100%, lực học tốt...

Là du học sinh tại Nhật, chắc chắn các bạn đều biết đến học bổng chuyên cần tại ngôi trường mình đang theo học. Nhưng ít ai để ý hay tìm hiểu, làm sao để mình nhận được học bổng đó. Hoặc có biết nhưng ngại hồ sơ, giấy tờ thủ tục hoàn thiện để được nhận học bổng này.

Đối với học viên của Dmack, nhiệm vụ của các bạn là đạt được những điều kiện mà trường quy định, các thành viên trong công ty Dmack chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và hoàn thiện hồ sơ để nhận học bổng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt này.

Các bạn là những thành viên luôn có lực học tốt trong suốt quá trình học tập vừa qua. Bạn luôn được đánh giá là con ngoan trò giỏi. Vậy tại sao bạn không dành lấy cơ hội nhận học bổng này.

Đáng để thử nắm đấy chứ! Đăng ký ngay cho mình một suất du học Nhật Bản tại Dmack và giành lấy những cơ hội có một không hai này cho mình ngay đi thôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc