HỌC BỔNG SUKIYA TRỊ GIÁ 120 TRIỆU/ NĂM

Thứ ba - 17/07/2018 09:49 2.279 0
Tập đoàn Zensho - Sukiya tại Nhật Bản, hoạt động kinh doanh trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ sản xuất đến thương mại với rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Trong đó có công ty Sukiya kinh doanh về lĩnh vực ẩm thực.
HỌC BỔNG SUKIYA TRỊ GIÁ 120 TRIỆU/ NĂM
Tập đoàn Zensho - Sukiya tại Nhật Bản, hoạt động kinh doanh trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ sản xuất đến thương mại với rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Trong đó có công ty Sukiya kinh doanh về lĩnh vực ẩm thực. Sukiya là chuỗi hệ thống hơn 2000 cửa hàng ăn nhanh được đặt gần các ga tàu và trải dài trên khắp nước Nhật. Và Sukiya là một trong những đơn vị đối tác của Dmack. Ngoài việc nhận học viên của Dmack vào làm thêm tại hệ thống ngoài những giờ lên lớp của du học sinh, Sukiya còn trao học bổng cho các bạn xuất sắc...

Vậy như thế nào được tính là xuất sắc và được nhận học bổng Sukiya

  • Các bạn du học sinh của công ty cổ phần Dmack, đang làm thêm tại hệ thống của Sukiya
  • Có thành tích đến lớp và học tập tốt tại trường tiếng nhật
  • Sau khoảng từ 2 đến 3 tháng làm thêm tại hệ thống Sukiya, Sukiya sẽ tổ chức buổi phỏng vấn xét học bổng, các bạn sẽ đăng ký tham gia, qua 3 phần thi: 

Thực hành Sukiya (phần này đơn giản, bởi các bạn đã làm thêm tại hệ thống đã quá rõ làm ra sao, như thế nào thì tốt nhất…)

Làm bài test (phần này cũng không hề làm khó được bạn, bởi bài test liên quan chủ yếu vốn tiếng Nhật và menu thực đơn tại Sukiya)

Phỏng vấn trực tiếp: Nếu bạn tự tin, tác phong bạn tốt, nụ cười tươi luôn ẩn hiện trên môi, trong ánh mắt… thì tất nhiên rồi, bạn sẽ dễ dàng vượt qua vòng này

  • Và học bổng mà bạn đạt được trị giá từ 5 đến 10 triệu /1 tháng thời gian bạn được nhận là 1 năm. Hết thời hạn 1 năm, bạn có quyền tham gia để xét và hưởng tiếp học bổng (như vậy tổng trị giá học bổng mà bạn nhận được 1 năm là từ 60 đến 120 triệu)
  • Ngoài tiền mặt học bổng bạn nhận được mỗi tháng thì bạn sẽ nhận được tiền lương làm thêm tại hệ thống Sukiya, mức lương 1 h tương đương 200.000 VNĐ. Số tiền cuối mỗi tháng bạn nhận, tùy thuộc tổng số giờ bạn đã làm việc.
  • Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác mà không ở đâu có như:

Khả năng tiếng Nhật của bạn sẽ lên cực nhanh do bạn giao tiếp nhiều với người bản địa

Công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Sukiya

Bạn được tự oder lịch làm việc cho mình để phù hợp với lịch học và kế hoạch tuần tới của bạn

Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Sukiya……

Rất là thú vị và hấp dẫn đúng không nào! Quan trọng là bây giờ trở thành học viên của Dmack để đăng ký và tìm hiểu thật kỹ học bổng này và giành cho mình một suất thôi.
 

q

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc