...

...

...

...

...

...

Your smile is my success

Câu hỏi thường gặp

Người bị viêm gan B, bệnh ngoài da không ảnh hưởng gì đến việc xin visa. Nhưng để đảm bảo sức khỏe tốt chúng ta nên điều trị trước khi sang Nhật.

Người có hình xăm có đi du học được nhưng người Nhật cũng giống như người Việt Nam. Đối với những người có hình xăm thì ấn tượng trước người khác sẽ không được tốt. Đặc biệt với những người có hình xăm ở những chỗ dễ nhìn thấy sẽ khó xin đi làm tại các nhà hàng, tiệm ăn. Vì thế những người có hình xăm ở những chỗ dễ nhìn thấy nên đi xóa trước khi sang Nhật.


Ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản chính là “Du học Nhật Bản vừa học vừa làm”. Chương trình này phù hợp với nhiều đối tượng. Học phí vừa phải -  Đặc biệt những đối tượng có thu nhập trung bình, có ý chí muốn vươn lên trong cuộc sống.


Du học Nhật Bản 1 năm có 4 kỳ tuyển sinh:

Kỳ tuyển sinh tháng 01 hàng năm (thời gian học trường Nhật ngữ là 1 năm 3 tháng)

Kỳ tuyển sinh tháng 04 hàng năm (thời gian học trường Nhật ngữ là 2 năm)

Kỳ tuyển sinh tháng 07 hàng năm (thời gian học trường Nhật ngữ là 1 năm 9 tháng)

Kỳ tuyển sinh tháng 10 hàng năm (thời gian học trường Nhật ngữ là 1 năm 6 tháng)


Tốt nghiệp THPT: Tuổi 18 – 20. Tốt nghiệp loại khá, giỏi, điểm phẩy từ 6.5 trở lên

Tốt nghiệp trung cấp: Tuổi 20 – 22

Tốt nghiệp cao đẳng, đại học: Tuổi 22 – 25


Tư vấn du học miễn phí

Hãy điền đầy đủ các thông tin

Đăng ký Khóa học


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây