HỌC BỔNG DMACK

Thứ ba - 17/07/2018 10:12 1.505 0
Môi trường học tập đẳng cấp, được học cùng những giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, bạn học thì hoạt bát, dí dỏm, thông minh là những điều đầu tiên Dmack sẽ mang đến cho học viên của mình.
Học viên kỳ tháng 4/2018 nhận học bổng Dmack
Học viên kỳ tháng 4/2018 nhận học bổng Dmack
Môi trường học tập đẳng cấp, được học cùng những giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, bạn học thì hoạt bát, dí dỏm, thông minh là những điều đầu tiên Dmack sẽ mang đến cho học viên của mình. Đồng thời, để tạo sân chơi và hứng thú trong học tập, Dmack trao học bổng cho học viên Suất sắc tại Việt Nam, trị giá học bổng 10 triệu đồng/ khóa học.

Điều kiện:

  • Là học viên của công ty cổ phần Dmack, có thành tích đến lớp cao, thực hiện tốt nội quy của công ty, ý thức tốt, chăm chỉ, chịu khó
  • Đạt thành tích học tập tốt trong toàn khóa học

Trị giá học bổng:

10 triệu đồng/ 1 khóa học

Thời điểm xét học bổng:

  • Sau 2 tháng học viên theo học tai công ty, công ty cùng với phòng đào tạo sẽ tiến hành xét học bổng cho toàn bộ hoc viên trong kỳ bay. 
  • Học viên đáp ứng được điều kiện như trên của công ty sẽ được nhận học bổng

Thời gian trao học bổng:

  • Học viên đủ điều kiện nhận hoc bổng Dmack, sẽ được nhận học bổng lần 1 ngay trong tháng tiếp theo, với những thành viên giữ vững thành tích sẽ được nhận tiếp lần 2, lần 3 vào các tháng tiếp. Và đủ số tiền là 10 triệu đồng.
  • Với những thành viên không giữ vững thành tích trong các tháng tiếp theo sau khi xét hoặc trao học bổng lần 1, lần 2. Sẽ dừng cấp học bổng và học bổng này sẽ được xét và trao cho học viên xứng đáng.
  • Học bổng sẽ được trao bằng tiền mặt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc