Thông tin công ty

THÔNG BÁO: THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DMACK JAPAN TRỤ SỞ TẠI NHẬT BẢN

THÔNG BÁO: THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DMACK JAPAN TRỤ SỞ TẠI NHẬT BẢN


Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, định hướng tương lai rõ ràng và thực tế, giúp học viên thành công trong tương lai. Dmack với phương châm “Nụ cười của Bạn là thành công của tôi” rất mong muốn tạo lên một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng để phục vụ quý phụ huynh và học viên có nhu cầu học tập ngôn ngữ tiếng Nhật luôn yên tâm, tin tưởng. Và để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh sau khi sang Nhật, Ban Giám đốc công ty đã ký quyết định thành lập Công ty cổ phần DMACK JAPAN trụ sở tại Nhật Bản. 

THÔNG BÁO:

Công ty cổ phần DMACK là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực tư vấn, đào tạo tiếng Nhật, hợp tác giao lưu và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị đối tác Nhật Bản. DMACK không chỉ giúp học viên có nhu cầu học tiếng Nhật được học trong môi trường học tập chất lượng cao tại Việt Nam mà DMACK còn mong muốn tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu sang Nhật du học, định hướng tư duy và chuẩn bị hành trang tốt nhất ngay từ khi còn học tại Việt Nam.

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, định hướng tương lai rõ ràng và thực tế, giúp học viên thành công trong tương lai. Dmack với phương châm “Nụ cười của Bạn là thành công của tôi” rất mong muốn tạo lên một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng để phục vụ quý phụ huynh và học viên có nhu cầu học tập ngôn ngữ tiếng Nhật luôn yên tâm, tin tưởng. Và để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh sau khi sang Nhật, Ban Giám đốc công ty đã ký quyết định thành lập Công ty cổ phần DMACK JAPAN trụ sở tại Nhật Bản để hỗ trợ về các lĩnh vực:

1)    Tư vấn trực tiếp các vấn đề liên qua đến lĩnh vực du học tại Nhật Bản.

2)    Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở và ký túc xá cho các bạn học sinh.

3)    Hỗ trợ tìm kiếm công việc cho các bạn học sinh tại Nhật.

4)    Đăng ký lắp điện thoại, lắp mạng wiffi, sim điện thoại giá rẻ.

5)    Hỗ trợ đưa đón các bạn từ sân bay, làm các thủ tục, giấy tờ tại Nhật Bản.

6)    Chia sẻ kinh nghiệm du học, các vấn đề khó khăn trong sinh hoạt tại Nhật, tìm kiếm các trường Cao đẳng, Đại học sau khi tốt nghiệp trường tiếng.

7)    Hỗ trợ tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học.

Chỉ cần bạn có mong muốn học tập tiếng Nhật, tìm hiểu văn hóa và dự định du học Nhật Bản trong tương lai một cách nghiêm túc, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẽ và giúp đỡ với tất cả những gì chúng tôi đang có.

DMACK JAPAN sẽ là nơi tiếp bước hoàn hảo giúp bạn thành công trong tương lai !

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DMACK TRỤ SỞ TẠI NHẬT BẢN:

         

          

          

Địa chỉ công ty tại Nhật Bản:

株式会社DMACK JAPAN

169-0074 東京都新宿区北新宿1丁目28番3号 今西ハイツ103号

代表: DO XUAN DOAN  (ド スァン ドァン)

TEL : 080-4610-9963

E-mail: doan.dmackjapan@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc