Thông tin công ty

SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CÙNG HỌC VIÊN DMACK

SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CÙNG HỌC VIÊN DMACK

Đội chiến thắng trong cuộc thi kéo co được nhận phần thưởng
Nhằm xây dựng sân chơi lành mạnh tạo hứng thú trong học tập, củng cố thêm sự gắn kết giữa các học viên và giữa học viên với giáo viên Dmack, ngày 9/7 vừa qua, công ty du học Dmack đã tổ chức buổi hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị, thu hút đông đảo các bạn học viên tham gia.

Với chuỗi các trò chơi hài hước như kéo co, chuyền bột… và những bài tập thể dục vui nhộn, điều quan trọng nhất mà mỗi học viên học được chính là sự đoàn kết, kiên trì sẽ làm nên thành công. Không chỉ riêng những tiết học ngoài trời, tại mỗi kỳ bay, Dmack còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng online, đi dã ngoại, thi tài năng, tham gia thi đấu bóng đá... Những hoạt động ngoại khóa đã thực sự trở thành cầu nối quan trọng giúp các học viên hiểu thêm về thế giới xung quanh mình, phát triển kỹ năng thích nghi với những môi trường mới để bước ra khỏi "thế giới nhỏ" của bản thân để tự tin khám phá nhiều hơn về cuộc sống.

Chính từ những hoạt động phong phú này, các học viên của Dmack đã có cơ hội hoàn thiện nền tảng kiến thức, nâng cao tính chủ động, sự tự tin và tác phong nhanh nhẹn trước khi đặt chân đến một đất nước hoàn toàn xa lạ để học tập và làm việc. Đây cũng là động lực thúc đẩy công ty du học Dmack trong thời gian tới tiếp tục chú trọng và đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các bạn học viên phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần và kỹ năng sống.

 
66633512 466323890580048 5879987004782936064 n
Buổi học ngoài trời mở đầu bằng các bài tập thể dục vui nhộn
 
DSCN0440
Thao tác chuẩn bị trước khi "chiến đấu"
DSCN0446
"Thử dây" có chắc chắn không
DSCN0475
Chuyền bột rất cần sự tập trung
DSCN0530
Lớp 10B dành rất nhiều giải thưởng
DSCN0564
Chụp ảnh cùng "thần tượng"

  Ý kiến bạn đọc