Thông tin công ty

CẢM ƠN PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN LỚP KHAI GIẢNG 16/7

CẢM ƠN PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN LỚP KHAI GIẢNG 16/7

Các tân học viên của Dmack đang đăng kí thông tin nhập học
Kính gửi: Quý phụ huynh và các bạn học viên

Ngày 16/7 mới đây, tại trụ sở Công ty cổ phần Dmack (498 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh), công ty Dmack đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đợt 2 cho các học viên đăng kí du học Nhật Bản kỳ bay tháng 4/2020 và du học Hàn Quốc kỳ bay tháng 12/2019.

Nhờ có sự ủng hộ từ phía các bậc phụ huynh, sự tin tưởng của các bạn học viên, buổi Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Qua đó, Công ty Cổ phần Dmack xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các quý phụ huynh đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ của chúng tôi khi gửi gắm con em mình theo học tại công ty. Điều đó sẽ góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của Du học Dmack với sứ mệnh là nơi tiếp bước hoàn hảo cho các em trên con đường du học.

Từ thế mạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các học viên có một môi trường học tập hiện đại và hiệu quả tại Việt Nam. Đồng thời, sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình theo học tại Nhật Bản/Hàn Quốc.

Kính chúc quý phụ huynh và các bạn học viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công!


Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ Khai giảng:
DSCN0723
 
 
DSCN0720
 
DSCN0729

DSCN0727
 
DSCN0719
 
DSCN0731
 

  Ý kiến bạn đọc