Với du học sinh Nhật Bản cần những kỹ năng gi ?

Thứ ba - 23/01/2018 15:07 448 0
Với du học sinh Nhật Bản cần những kỹ năng gi ?

 

Đến một đất nước mới sinh sống và học tập hành trang mà mỗi du học sinh cần chuẩn bị ai ai cũng biết đó là ngôn ngữ thật tốt. Ngoài ra sẽ tìm hiểu thêm về đất nước, khí hậu, môi trường sống, tính cánh, phong tục tập quán của con người đất nước ấy. Sao cho thật thành thạo, thật phù hợp để dễ dàng và nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới. Và có học viên nào nghĩ tới mình tìm hiểu kỹ rồi, nhưng mình trải nhiệm nó, mình làm thử nó một cách bài bản và thực như đang sống tại Nhật ngay khi mình còn ở Việt Nam hay chưa?

Đặt ra câu hỏi này bởi chúng tôi biết từ lý thuyết đến thực tiễn là cả một quá trình rất xa. Và có nhiều sự khác biệt lớn.

Và học viên tại Dmack không chỉ dừng lại ở việc tìm, hiểu và các bạn sẽ được trải nhiệm, được thực hành những tình huống, đưa ra các giải pháp, cách ứng xử trong cuộc sống cũng như trong công việc sau này của các bạn.

Người ta gọi chung tất cả những thứ đó là kỹ năng mềm. Vậy Dmack sẽ đào tạo và hướng dẫn học viên cụ thể những kỹ năng mềm gì?

  1. Kỹ năng phỏng vấn và xin việc làm thêm tại Nhật
  2. Các cách ứng xử trong cuộc sống thường ngày hay trong công việc
  3. Cách đi tàu xe, nơi mua bán tiện lợi, tiết kiệm và an toàn gần với trường mà các bạn sẽ học
  4. Các bước để thực hiện được mục tiêu, đạt được thành công trong quá trình du học….

Vậy mong muốn của bạn là gì, đi du học Nhật để tìm kiếm cơ hội thành công, mở rộng và dung nạp một lượng kiến thức mới. Chinh phục những đỉnh cao mới về kiến thức

Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học tại Nhật bạn sẽ về nước, để phát triển sự nghiệp

Hay ở lại Nhật tìm kiếm cơ hội thành công lớn hơn và phát triển tương lai….

Chia sẻ giấc mơ và dự định của bạn cho chúng tôi, để nhận được những chia sẻ chân thành từ những người có kinh nghiệm về du học Nhật Bản.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc