CÔNG TY CỔ PHẦN DMACK

Thứ bảy - 21/07/2018 10:41 2.100 0
Trụ sở: Công ty cổ phần Dmack đặt trụ sở tại số 498, đường Nguyễn Trãi, TP.Bắc Ninh. Về phía Bắc Thành phố Dmack cách cột đồng hồ 400m, về phía Nam cách chân cầu Bồ Sơn 300m, đối diện là bệnh viện Hoàn Mỹ, Dmack nằm tại ngã tư giao giữa đường Bình Than và đường Nguyễn Trãi và là cửa ngõ giao thông chính của đất Kinh Bắc.
CÔNG TY CỔ PHẦN DMACK

Mục tiêu của Dmack: Công ty Cổ phần Dmack là Công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực tư vấn, đào tạo tiếng Nhật, hợp tác giao lưu và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị đối tác Nhật Bản. Dmack với thương hiệu “Du học Nhật Bản chất lượng cao” mong muốn đem tới cho quý khách hàng có nhu cầu du học Nhật Bản môi trường học tập tốt nhất, chất lượng cao nhất và chi phí tiết kiệm nhất. 

Chúng tôi không tự hào mình là đơn vị du học Nhật Bản lớn nhất và đông nhất nhưng chúng tôi luôn tự tin sẽ đào tạo được ra những học viên tốt nhất để giúp các em thành công và có ích cho xã hội trong tương lai. 
Với slogan “ Nụ cười của bạn là thành công của chúng tôi ”, Dmack sẽ là nơi tiếp bước hoàn hảo giúp bạn thành công khi chọn du học Nhật Bản. 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc