KHOẢNH KHẮC LỄ TỐT NGHIỆP KỲ THÁNG 4/2018

Thứ hai - 19/03/2018 09:07 572 0
IMG 4830
IMG 4830
Cảm động với bài hát 'Cha và con gái' - tiết mục văn nghệ mở màn buổi Lễ tốt nghiệp. Lời bài hát như lời tâm tình của cô con gái muốn gửi đến cha kính yêu!
Buổi lễ bắt đầu với bài hát vô cùng cảm động "Cha và con gái". Lời bài hát như lời tâm tình của con gái gửi đến người cha kính yêu!
2
Mở đầu cho chương trình, cô Tạ Thị Ly – đại diện Công ty Cổ phần Dmack lên phát biểu khai mạc lễ tốt nghiệp.  Những lời chia sẻ, động viên phần nào giúp các em học viên thêm vững bước trên con đường chinh phục ước mơ, chinh phục thành công tại đất nước Nhật Bản.
3
Mới ngày nào nhập học tại trung tâm, bắt đầu làm quen với nhưng bảng chữ cái tiếng Nhật, còn bỡ ngỡ với bạn bè, vậy mà giờ đây, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, các em sẽ phải đến học tập và làm việc tại một đất nước xa xôi Nhật Bản.
Trên đây là hình ảnh các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học viên đang hướng lên màn hình cùng ôn lại kỷ niệm trong thời gian học tập tại trung tâm. Những kỷ niệm mà có lẽ sẽ rất khó quên trong cuộc đời!
4
Bạn Nguyễn Thị Huyền đại diện cho học viên khóa bay kỳ tháng 4/2018 phát biểu những cảm xúc, những lời tri ân gửi gắm đến các thầy cô cũng như trung tâm.
5
“Vời vợi non cao ơn dưỡng dục
Mênh mông biển rộng đức sinh thành”
Đồng hành cùng con trong suốt quá trình hiện thực hóa ước mơ du học Nhật Bản, luôn thấu hiểu tâm tư tình cảm , luôn dõi theo từng đường đi nước bước của con. Công ơn trời biển của mẹ không sao kể siết. Cô Nguyễn Thị Dung đại diện phụ huynh học sinh có đôi lời gửi đến các con của mình.
5
Cô Tạ Thị Ly đại diện Công ty lên trao phần thưởng cho hai bạn nữ xuất sắc giành được Học bổng Dmack. Đó là bạn Nguyễn Thị Tuyền - một cô gái nhỏ bé đáng yêu sinh ngày 04/10/1999 tại Thôn Hạ , Phường Tây Tựu, Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội và bạn Nguyễn Thị Huyền sinh ngày 17/01/1999 tại Tư Thế, Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh. Học bổng Dmack trị giá 5.000.000 đồng. Đây là một phần thưởng xứng đáng với sự cố gắng trong học tập của 2 bạn.
7
Cô Nguyễn Thị Huyền đại diện Công ty trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các em học viên khóa kỳ bay tháng 4/2018
8
Cô Nguyễn Thị Huyền đại diện Công ty trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các em học viên khóa kỳ bay tháng 4/2018
9
Đại diện phụ huynh học sinh, nhân viên công ty và các thầy cô giáo chụp hình lưu niệm cùng với các em học viên khóa bay kỳ tháng 4/2018
10
“Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỷ niệm 
Kỷ niệm thân yêu ơi sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy cô 
Bạn bè mến thương ơi sẽ còn nhớ những lúc giận hờn 
Để rồi mai chia xa lòng chợt dâng niềm thiết tha 
Nhớ bạn bè, nhớ mái trường xưa”
Tiết mục hát tập thể của các em học sinh kỳ bay tháng 4/2018 – ca khúc Mong ước kỷ niệm xưa
11
Cô Phạm Thị Huyền, bạn Nguyễn Thị Tuyền và bạn Nguyễn Thị Huyền cùng cắt bánh gato khai tiệc.
12
Buổi tiệc chính thức được bắt đầuuuuuu ...!
13
Bước chân của các bạn trên những chặng đường đi tới. Sẽ có nhiều thử thách và sóng gió, nhưng tin rằng với những tri thức đã có, các bạn sẽ bước những bước đi đầu đời thật vững chãi. Và cho dù có ở nơi đâu, làm việc gì, các em hãy luôn nhớ về nơi này, về thầy cô về bè bạn, về nơi đã góp phần thắp sáng lên ngọn lửa của tri thức, nghị lực, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn các bạn! Chúc các bạn thành công trên con đường phía trước!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc