TUYỂN SINH LỚP DU HỌC NHẬT - HÀN THÁNG 8

Thứ sáu - 07/06/2019 14:39 126 0
Lịch khai giảng lớp du học Nhật Bản - Hàn Quốc đợt 3
Lịch khai giảng lớp du học Nhật Bản - Hàn Quốc đợt 3
                                                                             NGÀY KHAI GIẢNG
                                                      6/8/2019 ~ 20/8/2019
Du học là một quá trình đầu tư nghiêm túc, lâu dài để tạo dựng một tương lai bền vững cho các bạn trẻ sau này. Vì thế việc lựa chọn một nơi thích hợp cho mình để đi du học là một nhu cầu bức thiết và rất quan trọng đối với những ai có khát vọng tiếp cận tri thức ngoài nước. Để có một lựa chọn đúng đắn, các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các nước mà bạn sẽ đi du học, các trường mà các bạn dự tính học tập và cả công ty tư vấn du học uy tín. Từ đó chúng ta có những quyết định sáng suốt phù hợp với khả năng về kiến thức cũng như khả năng về tài chính của gia đình, người thân.

Hiện nay, số lượng công ty du học tại Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều. Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có rất nhiều sự lựa chọn khi quyết định chọn công ty tư vấn để gửi gắm tương lai của con em mình. Luôn tự hào là công ty du học uy tín hàng đầu của tỉnh Bắc Ninh, Dmack với đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, nhiệt tình và đầy tâm huyết sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn thông tin về trường, chi phí du học, ngôn ngữ các bạn cần trang bị. Đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về thủ tục hồ sơ, các điều kiện cần và đủ để có thể đi du học thành công.

Đến với Dmack, các bạn học viên không đơn thuần chỉ là học ngoại ngữ. Bởi lẽ, khi sinh sống và học tập tại môi trường mới, các bạn hoàn toàn xa lạ về văn hóa, về kiến thức xã hội cũng như kinh nghiệm sống. Chính vì vậy, quá trình học viên theo học tại công ty còn được tham gia các buổi học ngoại khóa, được đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng online và đào tạo nghề để học viên có đầy đủ hành trang kiến thức chuẩn bị trước khi đặt chân đến một đất nước mới hoàn toàn xa lạ. Đây chính là yếu tố cốt lõi được công ty du học Dmack đặt lên hàng đầu. 

=> 
HÃY NHANH CHÓNG ĐẾN ĐĂNG KÝ TẠI DMACK

                                                                    BẠN TRAO DMACK CƠ HỘI
                                                             CHÚNG TÔI TRAO BẠN SỰ HÀI LÒNG!

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc